Ai cũng có thể kiếm tiền từ facebook nhờ những cách dưới đây

Hiện nay facebook là công cụ giao tiếp và bán hàng phổ biến nhất tại Việt Nam. Chỉ với một tài khoản cá nhân trên facebook, bạn đã có thể kiếm được tiền trăm, tiền triệu mỗi tháng. Dưới đây là những cách kiếm tiền từ facebook phổ biến nhất mà cũng dễ thực hiện nhất cho người mới bắt đầu.

kiem tien qua facebook 1 300x174 - Ai cũng có thể kiếm tiền từ facebook nhờ những cách dưới đây kiếm tiền dễ dàng facebook bán hàng cách kiếm tiền nhanh bán hàng trên facebook bán hàng online

  1. Chạy quảng cáo facebook thuê

Hầu hết những người bán hàng trên facebook đều phải biết kỹ thuật chạy quảng cáo facebook ads. Họ sẽ biết cách set up một chiến dịch, tạo các mẫu quảng cáo, đặt giá thầu phù hợp để thu hút đúng khách hàng mục tiêu, gia tăng doanh số hoặc cho càng nhiều khách hàng biết đến mình càng tốt.

kiem tien tu fb 300x205 - Ai cũng có thể kiếm tiền từ facebook nhờ những cách dưới đây kiếm tiền dễ dàng facebook bán hàng cách kiếm tiền nhanh bán hàng trên facebook bán hàng online

Tuy nhiên, sẽ có những thủ thuật, những mẹo chạy quảng cáo mà không phải ai cũng biết. Đây chính là cách kiếm tiền từ facebook dành cho bạn. Nếu bạn biết cách tối ưu những mẫu quảng cáo thì sẽ nhận được 10% hoa hồng dựa trên chi phí chạy quảng cáo thực. Hoặc có thể tùy thuộc vào chiến dịch mà được hưởng mức hoa hồng xứng đáng.

Sinh viên đại học hay người đi làm rồi muốn kiếm thêm thu nhập đều có thể kiếm tiền bằng cách này. Bạn chỉ cần bỏ thời gian ra nghiên cứu mày mò và áp dụng một cách cẩn thận là có thể kiếm ra tiền ngay.

facebook kiem tien 300x150 - Ai cũng có thể kiếm tiền từ facebook nhờ những cách dưới đây kiếm tiền dễ dàng facebook bán hàng cách kiếm tiền nhanh bán hàng trên facebook bán hàng online

Thông thường các Online Marketer sẽ nhận được 10% tiền thưởng dựa trên chi phí chạy tạo ra hiệu quả doanh số. Hoặc số tiền cố định tùy thuộc vào chiến dịch.

  1. Chăm sóc fanpage thuê

Cách này sẽ rất phù hợp cho các bạn nữ có thể nói chuyện khéo léo, thuyết phục khách hàng nhanh mà không đòi hỏi nhiều kỹ thuật phức tạp. Từ những mẫu quảng cáo bán hàng, bạn sẽ thu được rất nhiều câu hỏi của khách hàng xung quanh sản phẩm. Việc của bạn là ngồi trực để trả lời những câu hỏi đó càng nhanh càng tốt, tất nhiên cũng phải chính xác. Công việc này đòi hỏi một chút yếu tố nghệ sĩ, khả năng viết lách và sáng tạo để làm vui lòng khách hàng.

ban hang facebook 300x200 - Ai cũng có thể kiếm tiền từ facebook nhờ những cách dưới đây kiếm tiền dễ dàng facebook bán hàng cách kiếm tiền nhanh bán hàng trên facebook bán hàng online

Với cách kiếm tiền từ facebook này, bạn sẽ được trả tiền dựa trên % nhất định từ doanh số bán được. Càng bán được nhiều bạn càng được trả công cao. Ngoài ra trong lúc vắng khách, bạn có thể ăn thêm một chút tiền công post bài mới, chỉnh chu lại fanpage cũng như thu hút sự tương tác của khách hàng.

  1. Tự bán hàng online

Cách này sẽ rất phù hợp với các bạn lần đầu bán hàng và muốn thử nghiệm cái “duyên” của mình với kinh doanh. Bán hàng online trên facebook được đánh giá là không cần nhiều vốn mà khả năng thu được lợi nhuận cao, do khách hàng lúc nào cũng túc trực trên mạng để tìm mua những thứ mới mẻ. Sẽ có hai hình thức là bán hàng order và bán hàng có sẵn, tùy vào số vốn bạn có mà lựa chọn hình thức phù hợp.

ban bat dong san qua facebook 300x190 - Ai cũng có thể kiếm tiền từ facebook nhờ những cách dưới đây kiếm tiền dễ dàng facebook bán hàng cách kiếm tiền nhanh bán hàng trên facebook bán hàng online

Đây là 3 cách kiếm tiền từ facebook phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn cũng muốn kiếm tiền từ chính thói quen của mình thì sao không thử ngay các cách trên?

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *