Bán quần áo online cần bao nhiêu vốn

Bán quần áo online cần bao nhiêu vốn

Bạn là học sinh – sinh viên, là các bà mẹ bầu bỉm sữa hoặc các bạn có thời gian rảnh rỗi hàng ngày online trên các trang mạng facebook, zalo, Instagram … muốn vừa có thể online facebook vừa có thể kiếm thêm thu nhập tiêu vặt với việc bán quần áo online có cách kiếm tiền cho học sinh. Hoặc các bạn nghiêm túc với công việc bán quần áo online nhưng cac bạn vẫn còn đang phan vân về vốn đầu tư là bao nhiêu thì hãy dành thời gian đọc bài viết của chúng tôi nhé.

ban quan ao online can bao nhieu von 300x200 - Bán quần áo online cần bao nhiêu vốn vốn đầu tư bán quần áo online

Bán quần áo online có hai hình thức :

  1. Các bạn không cần có vốn khi các bạn bán quần áo online với hình thức order nhưng với hình thức hình này bạn có thể sẽ mất khách bới khách hàng không được xem hàng trực tiếp mà họ phải chờ hàng về. Hình thức này sẽ gây cho các khách hàng của bạn cảm thấy nản và không tin tưởng về sản phẩm mình sẽ được nhận. Đồng nghĩa nó cũng khiến bạn nản lòng và không kiên trì trong thời gian khởi nghiệp của mình và bỏ dở công việc giữa chừng.
  2. Với hình thức bỏ vốn thì các bạn không cần có quá nhiều vốn chỉ từ 3 – 10 triệu đồng các bạ cũng có thể bắt đầu bán quần áo online. Bỏ vốn đồng nghĩa với việc cac bạn sẽ có áp lực cao hơn vì bạn cần xoay vòng vốn. Nhưng khách hàng kinh doanh gì lãi nhanh sẽ được xem hàng trực tiếp và không cần phải chờ bạn cũng ít bị bỏ lỡ khách. Đồng thời hình thức này đòi hỏi khá khắt khe đó là bạn càn có con mắt thời trang và bắt kịp xu thế mẫu mã chất lượng của người tiêu dùng. Nếu như bạn không biết bắt kịp xu hướng thời trang bạn sẽ bị tồn hàng. Với hình thức này bán được hàng cũng như nhìn hàng còn dư đó sẽ là dộng lực cho bạn phát triển công việc kinh doanh của mình mà không được nản lòng vì vốn của bạn vẫn còn nằm đó mà.

ban quan ao online lay hang o dau 300x176 - Bán quần áo online cần bao nhiêu vốn vốn đầu tư bán quần áo online

Ngoài ra các bạn cần lưu ý giữ chữ tín với khách hàng giao hàng đúng hẹn, và luô đảm bảo về chất lượng của mình, chụp ảnh hàng không nên chỉnh sửa mà ảnh đảm bảo đó là ảnh thật do chính bạn chụp đăng vào các trang mạng xã hội facebook, zalo, instagram…. Và đừng quên kết bạn thật nhiều để tìm thấy những khách hàng tiềm năng bạn nhé.

kinh nghiem ban quan ao online 300x292 - Bán quần áo online cần bao nhiêu vốn vốn đầu tư bán quần áo online

Chắc là các bạn giải quyết được thắc mặc về vốn bán hàng quần áo online của mình qua bài viết của chúng tôi rồi chứ ạ. Chúng tôi tin rằng với lòng kiên trì, thật thà và con mắt thẩm mĩ của mình các bạn sẽ trở thành người bán quần áo online được mọi người tin tưởng và tìm đến khi cần.  Chúc các bạn khởi nghiệp thành công.

Comments

comments

One thought on “Bán quần áo online cần bao nhiêu vốn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *