Bán quần áo online lấy nguồn hàng ở đâu giá rẻ???

Bán quần áo online lấy hàng ở đâu giá rẻ nhất – nguồn hàng quần áo???

 ban quan ao online can chuan bi nhung gi - Bán quần áo online lấy nguồn hàng ở đâu giá rẻ??? vốn kinh doanh bán hàng online

Bán quần áo online là một trong những nghề rất hot hiện nay dành cho các bạn trẻ còn đi học, các bà mẹ bỉm sưã, hoắc những bạn trẻ yêu thích thời trang và kinh doanh có vốn nhỏ… Vấn đề vốn đã đau đầu nhưng tìm được nguồn hàng sỉ giá cả hợp lí lại càng khó hơn rất nhiều. Chúng tôi thấu hiểu điều đó và dươi đây chúng tôi xin giới thiệu kinh doanh gì lãi nhanh một vài địa điểm sỉ lẻ quần áo đẹp rẻ chất đến các bạn.

ban quan ao online can chuan bi nhung gi

  1. Chúng tôi nghĩ rằng chợ đầu mối là nơi hầu hết các shop quần áo truyền thống cũng nhưng các shop online nói riêng lựa chọn để nhập hàng theo dây hoặc với số lượng lớn với giá rẻ. Bởi hàng hóa ở đây đa dạng mẫu mã và chất lượng tha hồ chúng ta lựa chọn. Hầu như các shop bán hàng online đều nhập hàng từ các chợ đầu mối như : Lim ( Bắc Ninh ),  Ninh Hiệp ( Hà Nội ) ,  Đồng Xuân ( Hà Nội ), Tân Thanh ( Lạng Sơn ), Móng Cái ( Quảng Ninh )…. Các chợ đầu mối này chủ yếu nhập từ các công ty nhà xưởng hoặc từ mối nước ngoài, nhập hàng kinh doanh gì ở nông thôn tại đây các bạn sẽ công mất quá nhiều công sức, tiền bạc nhưng việc đụng hàng và khá cạnh tranh. Các bạn lưu ý  và tìm hiểu thật kĩ về xu hướng thời trang cũng như nắm bắt nhận biết chất liệu vải.

y tuong mo shop quan ao online 300x199 - Bán quần áo online lấy nguồn hàng ở đâu giá rẻ??? vốn kinh doanh bán hàng online

  1. cách thứ hai đó là các bạn cũng có thể tham gia các nhóm mua hàng điện tử, các diễn đàn hoặc các nhóm từ facebook, zalo…. Có rất nhiều nguồn cung cấp hàng sỉ lẻ hấp dẫn cho các bạn nhưng điều bất lợi đó là hàng của bạn có tỉ lệ đụng hàng cao và giá cũng cao hơn các chợ đầu mối. Với chất liệu thì phải phải tìm hiểu và đến trực tiếp nhận hàng tránh việc các nhà mối “ treo đầu dê bán thịt chó”.
  2. Nếu như các bạn có nguồn vốn cao trong tay thì các bạn có thể tìm nguồn hàng và đặt hàng trực tiếp tại các công ty xí nghiệp. Với hình thức này các bạn có thể đặt mẫu mã theo thiết kế, chất liệu vải theo yêu cầu nếu bạn đặt với số lượng lớn. Hình thức này mang lại sự canh tranh cao cho mặt hàng của bạn, không bị đụng hàng, hàng độc quyền sẽ thu hút khách hàng đến với bạn nhiều hơn mang lại lợi nhuận cao và sự uy tín cho shop của bạn.

ban quan ao online lay hang nhu the nao 300x180 - Bán quần áo online lấy nguồn hàng ở đâu giá rẻ??? vốn kinh doanh bán hàng online

Các bạn hãy tìm hiểu thật kĩ và lựa chọn cho mình nguồn cung cấp lí tưởng và lâu dài. Ban đầu về việc tìm mối hàng sẽ gặp khó khăn nhưng hãy kiên trì các bạn nhé. Chúc  các bạn buôn may bán đắt.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *