Cách bán hàng online trên facebook hiệu quả nhất 2017

Cách bán hàng online trên facebook hiệu quả

Để bán hàng trên facebook thành công, ta cần những yếu tố sau đây:

HÃY GỌI TÔI: 0122.6666.122 – tôi sẽ giúp bạn bán 100 đơn hàng trên facebook!

tang like 300x249 - Cách bán hàng online trên facebook hiệu quả nhất 2017 hiệu quả facebook bán hàng

LIÊN HỆ FACEBOOK:

Trang cá nhân: https://www.facebook.com/profile.php?id=100009893264237

Nhắn Tin: https://www.messenger.com/t/100009893264237

 

GÓI DỊCH VỤ THƯỜNG: 1.200.000đ – LIÊN HỆ NGAY ĐỂ TRAO ĐỔI

Gói Dịch Vụ VIP: 10 Fanpage Hỗ Trợ Bán Hàng + 10 NGÀY QUẢNG CÁO GOOGLE + 10 NGÀY QUẢNG CÁO FACEBOOK. KHÁCH HÀNG VỀ NGAY TRONG NGÀY. Giá 10.000.000Đ. (chỉ áp dụng cho khách hàng tại Hà Nội học trực tiếp)

+ Quảng cáo facebook tiếp cận khách hàng tiềm năng.

+ Quảng cáo google theo từ khóa sản phẩm.

+ Cách bán hàng với group facebook – kênh đăng sản phẩm miễn phí.

>> NGẠI ĐẦU TƯ >>>> THẤT BẠI.

NGOÀI RA TÔI CÒN NHẬN MỌI DỊCH VỤ FACEBOOK, MỜI ANH/CHỊ GỌI ĐIỆN TRAO ĐỔI.

BẠN CHỈ CẦN GỬI TIỀN CHO TÔI, NHẬN TƯ VẤN và VIỆC CỦA BẠN LÀ NGỒI NHÀ CHỜ ĐIỆN THOẠI KHÁCH HÀNG GỌI ĐẾN ĐẶT HÀNG.

Quà Tặng Với Khách Hàng Mua Hóa Đơn 600.000Đ + 200.000 Phí Học: Đến Trực Tiếp trao đổi với tôi về cách thức bán hàng trên fanpage, cách chạy quảng cáo google.

>> GỌI NGAY: 0122.6666122

 

Để bán hàng trên facebook thành công, bạn cần có 1 fanpage tối thiểu 5000 LIKE. Page nhiều like sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn, sản phẩm và thương hiệu của bạn sẽ chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

FANPAGE GIÚP BẠN TIẾP CẬN ĐẾP KHÁCH HÀNG NHANH NHẤT VÀ MIỄN PHÍ.

 

 

 • Xác định được mặt hàng tốt để kinh doanh, đi kèm với đó là giá cả phải chăng. Đây là 2 yếu tố quyết định, bởi nếu khách hàng dùng mà đúng như những gì họ muốn, họ không những sẽ mua thêm, mà còn giới thiệu tới rất nhiều bạn bè, người thân của họ dùng theo.
 • Xây dựng TRANG BÁN HÀNG UY TÍN – đây là vấn đề quan trọng, kể cả bạn có dùng trang cá nhân hay fanpage bán hàng thì bạn cũng cần có một mặt tiền đẹp để khách hàng tin tưởng. Vậy làm sao có được trang bán hàng uy tín – tạo niềm tin cho khách hàng?
 • Bạn cần có fanpage – nếu fanpage của bạn ít like quá thì cũng sẽ không có mấy lòng tin từ phía khách hàng, 1 Fanpage khoảng 5000 – 10.000 Like là đã ổn cho các bạn kinh doanh online rồi.
 • Nếu bán hàng trên trang cá nhân, bạn cần tăng sub (follow) cho nick bán hàng. Hơn nữa, hiện nay rất nhiều người sử dụng dịch vụ AUTO THẢ TIM, vậy tại sao nên dùng auto tim, và nó hỗ trợ gì cho việc bán hàng? Thuật toán mới nhất của facebook cho hay, nếu bạn tương tác với bạn bè nhiều thì đồng nghĩa những bài đăng của bạn cũng sẽ tiếp cận đến họ. Bạn tương tác càng nhiều, càng có nhiều người quan tâm đến bạn.
 • chiến lược bán hàng, tìm kiếm khách hàng tiềm năng một cách cụ thể và chi tiết nhất. Tôi sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng, những khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm của bạn đang bán với giá 300K – 1 tài liệu mà bắt đầu kinh doanh trên facebook ai cũng sẽ cần đến. Chia sẻ những công cụ bán hàng, tìm kiếm khách hàng một cách đơn giản và tốn ít chi phí nhất.

TÌM HIỂU CÁCH BÁN HÀNG ONLINE THÔNG QUA GOOGLE:

Các bước chuẩn bị:

 • Bạn cần có 1 website bán hàng.
 • Viết bài thu hút giới thiệu mặt hàng của bạn trên website đó.
 • Quảng cáo Google để khách hàng thấy sản phẩm của bạn
 • Khách hàng xem quảng cáo > Ưng ý > Mua Hàng.
 • Bạn thu lợi nhuận.
 • Tôi sẽ giúp bạn làm 5 bước trên, hãy liên hệ tôi ngay để được báo giá.

 

 

ban hang online de hay kho 500x250 min 300x174 - Cách bán hàng online trên facebook hiệu quả nhất 2017 hiệu quả facebook bán hàng

Xã hội càng ngày càng phát triển kèm theo đó là sự phát triển của công nghệ và khoa học kĩ thuật. Khi công nghệ thông tin phát triển kèm theo đó là sự phát triển của các trang mạng xã hội, đặc biệt là mạng xã hội facebook. Khi bạn vào facebook các bạn không những có thể đọc được thông tin, mà bạn có thể mua sắm, kinh doanh,….và đặc biệt hơn bạn có thể kiếm được lợi nhuận rất cao. Vì thế, khi sử dụng facebook bạn sẽ kiếm được lợi nhuận rất cao.

cach ban hang online tren facebook hieu qua 300x158 - Cách bán hàng online trên facebook hiệu quả nhất 2017 hiệu quả facebook bán hàng

cách bán hàng online hiệu quả nhất

Bán hàng online trên facebook’ là 1 cách bán hàng rất tuyệt vời khi bạn chưa xây dựng được cho mình  1 website riêng để bán hàng buôn bán gì với số vốn nhỏ. Khi bạn lướt qua facebook bạn có thể thấy được rất nhiều thứ như: shop quần áo online, shop giày, các trung tâm dạy tiếng anh,… Các shop online này cũng gần đa dạng như các mặt hàng ở ngoài. Nhưng nếu bạn không có chiến lược để khách hàng tiếp cận được sản phẩm của mình thì bạn rất khó bán hàng. Vì thế, chúng sẽ giới thiệu với bạn 1 số cách bán hàng online trên facebook hiệu quả:

các group bán hàng trên facebook

 1. Bạn phải xây dựng được giao diện của mình thật bắt mắt.

Khi bạn lướt facebook, có rất nhiều các shop online hiện ra trước mắt bạn, muốn bạn chú ý vào điều gì đó thì  cái đó phải thật độc đáo. Cũng như thế muốn cho bạn chú ý đến các mặt hàng của shop mình, bạn phải làm cho giao diện của shop mình phải độc đáo trên hàng nghìn cái giao diện của shop online khác.

5 buoc de ban hang thanh cong tren facebook 300x134 - Cách bán hàng online trên facebook hiệu quả nhất 2017 hiệu quả facebook bán hàng

cách bán mỹ phẩm online hiệu quả

 1. Bạn nên khoanh vùng khách hàng và tìm cách kết nối với các khách hàng ở xa

Khi khách hàng mua hàng của bạn họ cần bạn phải gửi đến địa chỉ của mình. Bạn nên chú trọng đến các khách hàng xung quanh mình điều đó giúp bạn có thể bán được nhiều hàng. Khi bạn đã kết nối được với những khách hàng xung quanh bạn thì bạn cũng có thể tiếp cận được những khách hàng ở khoảng cách xa hơn.

tạo shop bán hàng trên facebook

 1. Bạn nên thường xuyên có các chương trình khuyến mãi.

Khi mua hàng trên facebook hay ở đâu cũng thế, xu thế của mọi người dân là mua được hàng có chất lượng tốt nhưng giá lại rẻ. Khi bạn có các chương trình khuyến mãi, khách hàng sẽ tương tác với bạn nhiều hơn. Các sản phẩm trong shop của bạn chỉ cần rẻ hơn các shop khác từ 5000-10000 VNĐ thì số lượng người chú ý và mua các sản phẩm của bạn đã tăng lên gấp bội lần khi không khuyến mại.

 1. Bạn nên có các chương trình về ship hàng.

Bạn nên khách hàng trả tiền sau khi nhận sản phẩm của mình, với lí do đó làm cho khách hàng có sự tin tưởng hơn đối với bạn và sản phẩm của bạn. Bạn giao hàng cho khách theo đúng địa chỉ và tùy theo  khoản cách xa gần mà bạn có thể lấy tiền khác nhau. Đối với những khách ở gần bạn nên Free ship còn đối những khách ở xa bạn nên cộng them 1 chút tiền ship.

 1. Bạn nên online facebook 1 cách thật thường xuyên.

Bạn nên online facebook 1 cách thường xuyên để thu hút lượng khách hàng chú ý đến bạn. Chỉ cần các trang bán hàng của bạn đực like nhiều thì số lượng hàng hóa bán ra sẽ tỉ lệ thuận với số lượng like.

 1. Đối với những ngày đặc biệt bạn nên có những câu chúc mừng hay.

Đối với những ngày đặc biệt như 8/3, 20/11, 14/2,…. Những ngày đặc biệt đó bạn chỉ cần có những câu chúc mừng đặc biệt và hấp dẫn bạn cũng nhận được vô số khách hàng.

Trên đây là 6 cách bán hàng online trên facebook 1 cách hiệu quả bạn nên tham khảo!

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI:

CHỊ LIÊN: GIÁ KỆ SẮT ĐA NĂNG – https://www.facebook.com/kegiarehanoi/

CHỊ NGỌC: THỜI TRANG NAM BIG SIZE – https://www.facebook.com/QuanAoChoNguoiBeoNamBigSize/

CHỊ HẠNH: TÚI XÁCH VÍ DA NAM – https://www.facebook.com/TuiXachCapViDaNamHaNoi/

CHỊ HUYỀN: VÁY ĐI BAR – https://www.facebook.com/VayDiBar.Shop/

ANH HỔ: VÍ DA NAM – https://www.facebook.com/ViDaBoViNamDaThat/

CHỊ KHÔNG NHỚ TÊN: – CHUYÊN HÀNG XÁCH TAY NGA – https://www.facebook.com/Moscow-SHOP-Chuy%C3%AAn-h%C3%A0ng-x%C3%A1ch-tay-Nga-885676058265425/

ANH TƯ: MỸ PHẨM – https://www.facebook.com/chuyenphanphoiicycream/

Incoming search terms:

 • bán hàng online

Comments

comments

3 thoughts on “Cách bán hàng online trên facebook hiệu quả nhất 2017

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *