Cách Bán Hàng Trên Shopee

Cách Bán Hàng Trên Shopee

Như chúng ta đã biết, shopee hiện nay là một kênh bán hàng không còn xa lạ với người việt, mới ra mắt gần đây nhưng shopee luôn là một trong những website thương mại điện tử lớn được truy cập hàng triệu lượt của những người có nhu cầu mua sắm. Nếu như lazada đã quá quen thuộc thì thị trường mới shopee có nhiều khách hàng tiềm năng và tỉ lệ bán hàng đi cao hơn, đa số là khách buôn sẽ ghé qua đây để tìm mối sỉ.

Vậy để bán hàng tốt trên shopee, chúng ta cần làm những gì?

Thứ nhất: bạn cần có tài khoản đăng ký shopee

Hướng dẫn đăng ký shopee cực đơn giản, bạn chỉ cần làm đúng theo các bước mà website hướng dẫn là có thể mở ngay một shop bán hàng, không cần quá cầu kỳ. Điều này là một lợi thế cực lớn so với lazada, vì lazada muốn mở gian hàng bạn cần có giấy phép kinh doanh, xác minh…

bi quyet tang don hang voi shopee nho ban hang tren facebook 300x169 - Cách Bán Hàng Trên Shopee shopee hướng dẫn cách bán hàng
Bán hàng với shopee đang là một trào lưu thu hút các mẹ bỉm sữa kinh doanh, đối với những người mới tập kinh doanh thì đây là sân chơi lí tưởng

Bán hàng hiệu quả với shopee – Xây dựng thương hiệu sản phẩm

Tiếp đến, sau khi có một gian hàng, việc của bạn là tạo dựng thương hiệu và niềm tin cho khách hàng, rằng bạn đang bán sản phẩm tốt, chính hãng. Những mặt hàng của bạn có độ uy tín cao. Để làm được điều này, có thể bạn sẽ tự mua hàng, tự like bài viết, sản phẩm của mình. Bạn cần có một trang facebook cá nhân đăng sản phẩm kèm theo những bình luận phản hồi tốt từ khách hàng. Nếu như có fanpage, bạn cần tăng like cho fanpage bán hàng lên khoảng 5000 like, như vậy thương hiệu của bạn sẽ được chú trọng hơn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tăng like facebook với bảng giá dưới đây.

ban hang tren shopee bang gia tang like facebook 300x210 - Cách Bán Hàng Trên Shopee shopee hướng dẫn cách bán hàng
Tăng 5000 Like fanpage giá 600.000 vnđ

Sau khi đã tạo dựng thương hiệu xong, ta có thể đăng bài lên các nhóm mua bán trên facebook, hiện nay facebook việt nam có vô số group bán hàng hiệu quả, cho đăng không cần qua kiểm duyệt. Việc của bạn là tham gia các nhóm này và đăng bài viết làm sao cho người đọc có hứng mua nhất, đó chính là cách viết content bán hàng làm sao để người đọc nhìn thấy sẽ có cảm giác cần đến nó luôn!

cach tang don hang ban hang voi shopee hieu qua 300x300 - Cách Bán Hàng Trên Shopee shopee hướng dẫn cách bán hàng
Hướng dẫn cách tăng đơn hàng bán ra hàng ngày với shopee đơn giản nhất

Việc đăng bài lên các nhóm facebook là cách đơn giản và hiệu quả nhất để bán được hàng, ngoài việc đăng các bài viết thông thường, chị em có thể phát trực tiếp trên facebook vào các nhóm bán hàng. Vậy, livestream bán hàng facebook có hiệu quả không? Câu trả lời là có. Bởi những nguyên nhân dưới đây.

  • Khi ta livestream, khách hàng có thể tương tác trực tiếp với sản phẩm và người bán.
  • Tạo độ tin tưởng về sản phẩm cho khách hàng
  • Khách hàng có thể nhìn trực tiếp thứ mà họ đang định mua => tăng tỉ lệ mua hàng
  • Tiếp cận được nhiều người hơn cách đăng nhóm thông thường (nếu bạn có một bạn nữ xinh xắn đáng yêu làm mẫu live)

Trên đây là cách bán hàng với shopee hiệu quả mà tôi chia sẻ cho các bạn, có thắc mắc gì các bạn hỏi bên dưới nhé! Chúc các bạn bán hàng hiệu quả với shopee!

Comments

comments

One thought on “Cách Bán Hàng Trên Shopee

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *