Cách bán mỹ phẩm online trên facebook hiệu quả

Cách bán mỹ phẩm online trên facebook hiệu quả

Mỹ phẩm là 1 loại được coi là thần dược đối với những người phụ nữ. Nếu bạn  đang muốn kinh doanh  mỹ phẩm thì bạn định sẽ bán chúng ở đâu? Bạn định mở cửa hàng để bán mỹ phẩm, nhưng vấn đề bạn lại gặp phải là bạn phải tìm mặt bằng tốt thoáng mát , dễ chú ý. Nếu muốn tìm mặt bằng như thế thì số tiền mà bạn phải bỏ ra thật lớn, nhưng bạn lại đang có số vốn ít, vậy thì phải làm sao? Bạn có nghĩ rằng bạn sẽ kinh doanh bán mỹ phẩm online trên facebook không? Với cách bán hàng này bạn có thể bán được nhiều hàng mà không cần phải bỏ tiền ra cho mặt bằng tốt, đó là ý tưởng hay và bạn đang rất tò mò đúng không ạ? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bán mỹ phẩm online trên facebook 1 cách hiệu quả:

bán hàng online trên facebook

kinhdoanh my pham han quoc online tren facebook 300x196 - Cách bán mỹ phẩm online trên facebook hiệu quả ý tưởng làm ăn y tuong kinh doanh my pham tren facebook mỹ phẩm kinh doanh online hoc ban my pham tren facebook bán mỹ phẩm bán hàng trên facebook bán hàng online bán gì

  1. Tìm hiểu kĩ về nguồn gốc của mỹ phẩm.

Đối với mỹ phẩm những loại tác dụng trực tiếp nên da và lên người của chúng ta. Khi nhập hàng về bạn cần lấy những nguồn hàng đỗ nguồn gốc và chất lượng. Bạn nên lấy những sản phẩm đã có thương hiệu và thân thuộc đối với chị em phụ nữ, để đạt được doanh số khi bán hàng.

để bán mỹ phẩm trên facebook, bạn thử nuôi tài khoản ads facebook

hoc ban my pham tren facebook 300x225 - Cách bán mỹ phẩm online trên facebook hiệu quả ý tưởng làm ăn y tuong kinh doanh my pham tren facebook mỹ phẩm kinh doanh online hoc ban my pham tren facebook bán mỹ phẩm bán hàng trên facebook bán hàng online bán gì

  1. Bạn cần tạo ra 1 giao diện thật đẹp cho facebook của bạn.

Để mọi người chú ý và like cho 1 shop mỹ phẩm online lạ hoắc là điều rất khó. Vì thế, các bạn phải tạo cho mình 1 cái giao diện thật độc và lạ để mọi người có thể chú ý và họ cảm ra thích thú. Bạn cũng nên hay up các sản phẩm của mình lên facebook 1 cách thường xuyên để cho mọi người luôn tương tác với sản phẩm của mình. Đó cũng là 1 cách để bạn có thể bán và buôn bán gì với số vốn nhỏ được hàng nhiều hơn.

ban my pham online can gi 300x136 - Cách bán mỹ phẩm online trên facebook hiệu quả ý tưởng làm ăn y tuong kinh doanh my pham tren facebook mỹ phẩm kinh doanh online hoc ban my pham tren facebook bán mỹ phẩm bán hàng trên facebook bán hàng online bán gì

  1. Bạn có các hình thức khuyến mại đặc biệt về loại mỹ phẩm của mình.

Người Việt Nam mình luôn muốn tiền ít mà mua được nhiều sản phầm, nhưng mà sản phẩm lại chất lượng. Vì mọi người có xu thế như thế, chúng ta có thể dựa vào xu thế bạn chỉ mua được 1 sản phẩm  này để bán được hàng nhiều hơn. Cùng với giá đấy, bạn chỉ mua được 1 sản phẩm nhưng khi có khuyến mại bạn có thể mua được 1 sản phẩm + 1 sản phẩm khuyến mại. Kèm theo đó những người muốn mua phải tag tên bạn bè mình vào mới mua được 1 sản phẩm. Đó cũng là 1 hình thức để câu được like và có nhiều người có thể tiếp cận được sản phẩm của bạn.

  1. Bạn nên có các chính sách đảm bảo về chất lượng của mỹ phẩ

Để có được sự tin tưởng của khách hàng bạn nên có các giấy chứng nhận để đảm bảo mỹ phẩm của bạn là 1 loại hàng có nguồn gốc rõ ràng. Từ đó bạn có thể có được sự tin tưởng của khách hàng.

y tuong kinh doanh my pham tren facebook 300x196 - Cách bán mỹ phẩm online trên facebook hiệu quả ý tưởng làm ăn y tuong kinh doanh my pham tren facebook mỹ phẩm kinh doanh online hoc ban my pham tren facebook bán mỹ phẩm bán hàng trên facebook bán hàng online bán gì

  1. Bạn nên có chính sách về ship hà

Khi ship hàng bạ nên áp dụng chính sách xa thì cộng thêm tiền và gần thì freeship và lấy tiền sau khi ship hàng.

  1. Bạn nên tiếp cận đối với những khách hàng xung quanh.

Đối với những khách hàng ở gần bạn nên thu hút họ, tiện cho cả khách hàng và tiện cho cả mình. Với những khách hàng ở gần bạn có thể giao hàng cho họ đúng địa chỉ yêu cầu. Ngoài ra  bạn có thế tiếp cận khách hàng xung quanh để bạn có thể tiếp cận với những khách hàng xa hơn.

Trên đây là 6 cách bán mỹ phẩm online trên facebook hiệu quả chúc các bạn thành công!

Comments

comments

2 thoughts on “Cách bán mỹ phẩm online trên facebook hiệu quả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *