Cách lấy lại mật khẩu Pass facebook đơn giản chi tiết

Cách lấy lại mật khẩu facebook

Mạng xã hội facebook đang là 1 loại phương tiện người ta đang dùng nhiều nhất hiện nay. Khi mọi người lên facebook không những chỉ để đọc thông tin mà người ta còn trao đổi buôn bán trên đó. Bạn cũng sử dụng facebook, tuy nhiên không hiểu sao bạn lại quên mật khẩu cho tài khoản facebook của mình mà bạn lại không biết cách lấy lại. Bạn đừng hoang mang lo lắng nhé, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại mật khẩu facebook của mình thật đơn giản mà lại nhanh chóng gọn nhẹ:

cach lay lai mat khau facebook 300x188 - Cách lấy lại mật khẩu Pass facebook đơn giản chi tiết quên pass quen mat khau facebook phai lam sao lay lai mat khau facebook khi bi hack

  1. Bạn lấy lại mật khẩu facebook của mình bằng mail hoặc số điện thoại mà bạn dùng để đăng kí.

Đây quả thực là 1 cách lấy lại mật khẩu thực sự rất nhanh chóng mà lại cực kì đơn giản. Với cách này bạn chỉ cần lựa chọn tài khoản mà bạn cần lấy lại mật khẩu và facebook tự khắc sẽ chuyển đến chỗ mã phục hồi. Bạn có thể lựa email hoặc số điện thoại  và ấn Reset passwors, sau đó facebook sẽ tự khắc gửi link phục hồi mật khẩu của bạn. Sau đó bạn truy cập vào email và dùng link đó để lấy lại mật khẩu, hoặc bạn có thể truy câp vào tin nhắn trên điện thoại của bạn để lấy lại mật khẩu. Ngay sau đó bạn nên đăng nhập ngay vào tài khoản facebook của bạn để khỏi quên mật khẩu nhé!

Bạn có biết: bán hàng online trên facebook như thế nào

lay lai mat khau facebook khi bi hack 300x154 - Cách lấy lại mật khẩu Pass facebook đơn giản chi tiết quên pass quen mat khau facebook phai lam sao lay lai mat khau facebook khi bi hack

  1. Bạn có thể dùng câu hỏi bảo mật với 1 địa chỉ email mới.

Bạn dùng email để đăng kí facebook, tuy nhiên bạn lại quên đi mất mật khẩu của email kia. Đối với tình huống này bạn nhất định phải lập 1 địa chỉ email mới và bạn phải sử dụng ngay câu hỏi bảo mật để lấy lại mật khẩu. Bạn nên ấn vào No Longer have access to these và bạn nhập địa chỉ email mới. Sau đó bạn sẽ phải trả lời các câu hỏi do trang web hiện ra, nếu bạn thực sự vượt qua thì email cũng cấp cho bạn 1 link để khởi động lại facebook. Đối với cách này phải mất 24h thay đổi mới có hiệu lực.

  1. Bạn lấy lại mật khẩu nhờ bạn bè của mìn

Nếu cách 2 chúng ta không thể thực hiện được, do chúng ta trả lời sai các câu hỏi bảo mật, tự khắc chúng ta sẽ được chuyển sang trang nhờ sự trợ giúp của bạn bè. Theo cách này bạn sẽ chọn ra 3 người bạn trên facebook của mình và sau đó hệ thống sẽ gửi mã bảo vệ đến các người bạn của bạn. Bạn phải dùng cách nào đó để liên lạc với họ và lấy lại mã bảo vệ và bạn phải đăng nhập lại facebook với mật khẩu mới. Đối với cách này chúng ta cũng mất 24h để thay đổi và hệ thống cũng không chấp nhận 1 lần đăng nhập thành công nào trog 24h kia.

quen mat khau facebook phai lam sao 300x249 - Cách lấy lại mật khẩu Pass facebook đơn giản chi tiết quên pass quen mat khau facebook phai lam sao lay lai mat khau facebook khi bi hack

Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn 3 cách lấy lại mật khẩu facebook, nếu bạn mất mật khẩu của facebook thì hãy dùng các cách trên để lấy lại nó, tránh để người xấu cướp đi facebook của mình.

Chúc các bạn thành công!

Hướng dẫn tăng lượt theo dõi cho facebook

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *