Cách quay màn hình máy tính, laptop win 7, win 8, win 10

Cách quay màn hình máy tính, laptop

Với thời đại công nghệ hóa hiện nay, người ta muốn chia sẻ 1 thủ thuật gì đó người ta chỉ cần lại quay màn hình và đăng lên mạng. thủ thuật máy tính Bạn đang rất muốn tìm hiểu các cách để quay màn hình máy tính, nhưng bạn chưa biết được cách nào và phần mềm nào. Bạn đừng lo lắng nhé, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách quay màn hình máy tính cùng với 1 số phần mềm miễn phí.

cach quay man hinh laptop win 7 win 8 win 10 300x275 - Cách quay màn hình máy tính, laptop win 7, win 8, win 10 vlc thủ thuật quay video laptop quay phim màn hình hướng dẫn cách quay video màn hình pc

Cách quay màn hình quay video cho win 7, win 8, win 10, quay video laptop

Cách lấy lại pass facebook

  1. Quay màn hình máy tính bằng phần mềm VLC.

Đây chính là phần mềm quay màn hình máy tính đơn giản nhất. Nó chỉ có chức năng quay lại màn hình 1 cách đơn giản và up lên 1 cách đơn giản, nó không thể trình sửa được video và không có nhiều chức năng khác. Tuy nhiên đối với phần mềm này nó rất nhẹ, nó phù hợp với những bạn chơi game ở quán net dùng để quay màn hình và up lên.

  1. Quay màn hình máy tính bằng phần mềm Cute Screen Recorder Free.

Đây là 1 phần mềm quay màn hìn máy tính 1 cách miễn phí. Nó được dùng để quay lại hoạt động của màn hình máy tính, tuy nhiên người dùng cũng có thể thiết lập các thông số kỹ thuật và chất lượng của video,… Sauk hi mọi người quay màn hình máy tính xong, các video này sẽ được lưu vào máy tính của bạn ở 1 số dạng sau: FLV, MP4, WMV,….

quay man hinh may tinh laptop don gian 300x213 - Cách quay màn hình máy tính, laptop win 7, win 8, win 10 vlc thủ thuật quay video laptop quay phim màn hình hướng dẫn cách quay video màn hình pc

Đây là 1 phần mềm thực sự rất đơn giản mà lại dễ sử dụng với giao diện vô cùng dễ tìm kiếm. Nó thực sự vượt xa phần mềm VLC, nó có thể tùy chỉnh sửa được âm thanh của đoạn video, nó còn có thể ghi lại 1 phần hình ảnh của màn hình hoặc toàn bộ màn hình, tùy theo cách chọn của bạn.

  1. Quay màn hình máy tính bằng phần mềm Freez Video Capture

Đây là phần mềm quay lại màn hình máy tính 1 cách miễn phí, nó cho phép người dùng ghi lại các hoạt động của máy tính trên màn hình. Ngoài ra nó có thể xuất ra video thành những dạng khác nhau. Bên cạnh đó phần mềm Freez Video Capture cung cấp cho người đang dùng nó 3 chế độ quay phim màn hình nó gồm: Normal Region, Fixed Region, Full Screen,…. Đó quả là 1 phần mềm thực sự hữu dụng đối với những người đang cần sử dụng chúng đúng không ạ.

Hướng dẫn cách ghi âm trên máy tính

cach quay phim quay video man hinh may tinh laptop bang vlc - Cách quay màn hình máy tính, laptop win 7, win 8, win 10 vlc thủ thuật quay video laptop quay phim màn hình hướng dẫn cách quay video màn hình pc

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu với các bạn cách quay màn hình máy tính qua 3 phần mềm, các phần mềm đã có sẵn, bạn tải về miễn phí và cách thức làm vô cùng đơn giản tội gì bạn không thử xem như thế nào!

Bạn nên đọc qua cách làm và thử bắt tay vào làm thử xem thế nào nhé, chúc các bạn thành công.

bạn đã thử khôi phục dữ liệu usb chưa?

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *