Cách tăng like facebook: tăng 10K like fanpage nhanh, Free

Cách tăng like facebook

Facebook đang là loại mạng xã hội được giới trẻ quan tâm nhiều nhất. Vì thế việc buôn bán trên facebook là việc kiếm ra được rất nhiều lợi nhuận. Nhưng bây giờ mọi người thực sự chưa biết mình nên bán gì, làm sao để có tiếp cận với người mua, làm sao để tăng lượt like trên fanpage, …. Nhưng các bạn thực sự yên tâm nhé! Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tăng like trên facebook thay vì bạn phải mất tiền để tăng like ảo:

Tăng like đảm bảo và cam kết Like thật, Like của người việt nam. Bảo hành tụt Like.

Khi fanpage của bạn có lượt like sẽ làm khách hàng của bạn tin tưởng và sử dụng sản phẩm của bạn một cách yên tâm hơn.

Dịch vụ tăng like facebook: Liên Hệ: 01687.453.679

Bảng Giá Tăng Like Facebook:

1000 LIKE Fanpage = 250,000 VNĐ
5000 LIKE Fanpage = 700,000 VNĐ
10000 LIKE Fanpage = 1,200,000 VNĐ

Liên Hệ: 01687.453.679 Để được Tư Vấn Cụ Thể

Nhận Tăng Sub Facebook – Giá CỰC RẺ: 250K=10K SUB – 10K người theo dõi.

 

  1. Tăng like bằng cách mời bạn bè mình like fanpage.

Đây là 1 cách tăng like thực sự hiệu quả. Khi bạn mới lập ra fanpage của mình, nhưng chưa có nhiều lượt like, bạn nên mời những người bạn thân quen của mình like vì khi bạn nhờ họ sẽ sẵn sàng giúp. Ngoài ra bạn có thể nhờ những người bạn thân của mình để họ mời những người bạn của họ like fanpage cho mình. Nhưng 1 điều thực sự là quan trọng, bạn nên up bài viết thường xuyên để bạn có thể thu hút được mọi người. Còn đối với những người bạn xa lạ bạn nên mời like fanpage, khi bạn bắt đầu đã có uy tín, bạn up sản phẩm của mình nhưng đúng với nhu cầu thị hiếu của họ, chắc chắn 1 điều họ sẽ like fanpage của bạn thôi.

cách chạy ads bán 1000 đơn hàng 1 ngày

dich vu tang like fanpage 300x209 - Cách tăng like facebook: tăng 10K like fanpage nhanh, Free tăng like fanpage tăng like facebook bán hàng

  1. Tăng like bằng cách tag tên nhau.

Bạn có thể thực hiện chương trình khuyến mại nhưng kèm theo điều kiện khách hàng của bạn phải tag tên bạn bè của họ vào, thì họ mới được khuyến mại. Đây cũng là chương trình giúp bạn có thể có lượng like nhiều, nhưng người like không nghĩ là mình bị bắt ép và họ sẽ vui vẻ đọc thông tin và  like fanpage của bạn 1 cách vui vẻ. Vì khi đó họ nghĩ rằng họ like fanpage này họ cũng được rất nhiều lợi nhuận cách làm giàu từ 2 bàn tay trắng.

 

tang like mien phi facebook fanpage 300x131 - Cách tăng like facebook: tăng 10K like fanpage nhanh, Free tăng like fanpage tăng like facebook bán hàng

  1. Tăng like bằng cách thường xuyên cập nhập trạng thái.

Việc bạn thường xuyên cập nhập trạng thái trên facebook cũng giúp bạn tăng lượt like hiệu quả. Bên cạnh đó với những nội dung cập nhật bạn phải kèm theo nội dung hay, ảnh đẹp, link và clip,… đó chính là yếu tố quyết định sự quan tâm của mọi người hay nói cách khác là sự tăng like.

  1. Tăng like bằng cách bạn sẽ tổ chức 1 cuộc thi trên fanpage của mình.

Bạn nên tổ chức ngay tại fanpage thân yêu của mình 1 cuộc thi, để thu hút được khách hàng. Bên cạnh đó giải thưởng của cuộc thi cũng phải lớn để người ta sẵn sang like fanpage cho mình. Khi đó bạn  làm tốt nội dung trên fanpage của mình thì người ta sẽ có thiện cảm và sẽ trở thành 1 fan ruột của fanpage của bạn thôi.

cach tang like fanpage 300x169 - Cách tăng like facebook: tăng 10K like fanpage nhanh, Free tăng like fanpage tăng like facebook bán hàng

Tùy theo những nghành nghề kinh doanh của bạn mà bạn lựa chọn nội dung, hình thức của cuộc thi 1 cách sao cho phù hợp nhất.

  1. Tăng like bằng cách giới thiệu fanpage qua email.

Bạn đang có danh sách email của khách hàng, bạn đừng ngần ngại gửi những lời mời thích fanpage của mình kèm theo đó bạn nên mời họ đóng góp ý kiến giúp mình. Đây là 1 cách hữu hiệu để tăng like trên facebook bạn nhỉ!

  1. Tăng like bằng cách kêu gọi tất cả các fan ruột tag tên bạn bè vào.

Bạn nên thường xuyên tổ chức các sự kiện, song song với các sự kiện đó bạn phải chụp thật nhiều ảnh. 1 thời gian sau đó bạn up những ảnh này lên trên  fanpage của mình và bạn kêu gọi các fan ruột xem để họ chỉ ra họ ở đâu, đây là 1 đòn đánh vào tâm lí của họ. Khi họ tag tên họ hoặc bạn bè họ vào fanpage của chúng ta, thì fanpage của chúng ta sẽ xuất hiện trên trên các new feed của họ, mô hình chung này sẽ có sức lan tỏa vô cùng lớn, sẽ giúp bạn tăng được like hiệu quả.

  1. Tăng like bằng cách đưa tên fanpage của bạn vào các ấn phẩm quảng cáo.

Tên fanpage của bạn phải được đặt ở rất nhiều nơi để nó trở nên quá thân quen với mọi người. fanpage của bạn thường được đặt trên website, email, blog,… nhưng bạn phải đặc biệt chú đặt tên fanpage của mình trên card visit, trên các biển quảng cáo,… các cách này đôi khi còn  hấp dẫn hơn 1  chương trình khuyến mại lớn hay 1 cuộc thi tổ chức lớn. Đây thực sự là 1 cách tăng like hiệu quả.

  1. Tăng like bằng cách cách tạo ra những video giới thiệu về fanpage hấp dẫn.

Bạn có thể tạo clip giới thiệu về fanpage của mình 1 cách dí dỏm, hấp dẫn, hài hước,.. khi đó bạn sẽ thu hút được nhiều lượt like trên fanpage của mình. Khi đó bạn cài đặt tab landing page ở tab video để giúp mọi người khi họ bắt đầu vào fanpage thì họ sẽ nhìn thấy trực tiếp tab video.

  1. Bạn có thể tăng like bằng cách tạo ra được 1 giao diện độc đáo.

Khi bạn bán hàng mà fanpage của bạn càng độc đáo càng thu hút được nhiều lượt like trên facebook . Sở dĩ như thế là do trên bảng tin bạn có hàng nghìn shop xuất hiện nhưng bạn chỉ cần có 1 cái giao diện thật đẹp và thật ý nghĩ bạn sẽ được chú ý rất nhiều. Vì thế chỉ cần có 1 giao diện độc đáo bạn có thu hút được sự quan tâm của hàng nghìn khách hàng, kèm theo đó là hằng nghìn like.

Trên đây là 9 cách tăng like bạn nên quan tâm và tham khảo để áp dụng đối với fanpage của mình nhé! Chúc bạn áp dụng thành công.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *