Cách Tăng lượt theo dõi trên facebook miễn phí

Tăng lượt theo dõi trên facebook

Những ai đang là dân kinh doanh họ rất quan tâm đến việc tăng lượt theo dõi trên facebook để họ có sự tương tác nhiều hơn. Không những dân kinh doanh họ muốn có  lượt theo dõi nhiều, đôi khi các bạn trẻ thể hiện sức hút của mình qua những lượt theo dõi trên facebook. Các bạn đang rất muốn tăng lượt theo dõi của mình trên facebook nhưng bạn chưa biết làm thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tăng lượt theo dõi trên facebook hay còn gọi là tăng sub:

bi quyet tang luot theo doi facebook nhanh va mien phi 300x200 - Cách Tăng lượt theo dõi trên facebook miễn phí theo dõi tăng follow sub

Lượt theo dõi trên facebook còn chia ra là tăng lượt theo dõi thậttăng lượt theo dõi ảo. Vậy lượt theo dõi thật là gì? Là những người đã ấn nút add friend với bạn nhưng bạn vẫn chưa ấn và nút đồng ý hoặc bạn đã đồng ý rồi. Còn lượt theo dõi trên facebook ảo thì ngược lại, bạn vẫn không biết người ta nhưng người ta vẫn theo dõi bạn.

cach tang luot theo doi facebook nhanh 300x175 - Cách Tăng lượt theo dõi trên facebook miễn phí theo dõi tăng follow sub

Vậy làm sao để tăng lượt theo dõi thật trên facebook?

Để tăng lượt theo dõi thật trên facebook, bạn chỉ cần khiến cho người ta ấn nút add friend với bạn. Nhưng làm sao để người ta ấn nút add friend với bạn đó là cả 1 vấn đề. Bạn có thể là người nổi tiếng thì người ta cũng tự nguyện theo dõi mình, bạn có thể tạo ra lợi ích cho người ta, hoặc bạn là người bạn chân thật khiến người ta muốn kết bạn theo dõi với bạn. Cũng có 1 cách khác để bạn tăng lượt theo dõi của mình là bạn có thể nhờ bạn của bạn giới thiệu họ kết bạn với bạn, khi đó bạn cũng sẽ tăng lượt theo dõi trên facebook của mình.

dich vu tang sub facebook 300x180 - Cách Tăng lượt theo dõi trên facebook miễn phí theo dõi tăng follow sub

Vậy còn tăng lượt theo dõi ảo thì sao?

Theo cách này bạn chỉ cần thông báo cho họ 1 list danh sách mà bạn cần họ theo dõi bạn. Bạn chỉ cần ấn theo dõi dõi danh sách đó và bạn thông báo cho  chủ danh sách rồi đợi, không bao lâu chỉ tầm 48h bạn đã có hằng nghìn lượt theo dõi trang cá nhân của bạn nhưng thêm vào đó bạn cũng phải theo dõi lại họ.

Bạn đang là nhà kinh doanh bạn nên tăng sub thật đối với trang cá nhân của bạn. Vì thế nó sẽ tăng được các tương tác của bạn với khách hàng, bạn không nên hack lượt theo dõi ảo bạn vừa mất tiền nhưng lượt tương tác khách hàng cũng không cao lắm. Không những thế tăng sub thật còn giúp cho khách hàng có sự tin tưởng đối với các doanh nghiệp của bạn. Bạn nên gây ấn tượng với khách hàng để họ tự nguyện theo dõi fanpage của bạn như: bạn bán hàng chất lượng, bạn có những bài viết hay và hấp dẫ, bạn có nhiều chương trình khuyến mãi,….

Trên đây câu trả lời cho câu hỏi “làm sao tăng lượt theo dõi trên facebook?” bạn nên đọc và bạn tham khảo nhé!

 

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *