Cách tăng sub (follow) facebook – người theo dõi trên facebook

Cách tăng sub trên facebook

Mọi người đang có câu hỏi sub là gì? Nó chính là lượng người theo dõi trang cá nhân của mình trên facebook. Hay nói cách khác sub chính là thước đo độ hấp dẫn của facebook của bạn khi có rất nhiều người like. Người nào mà có lượng sub càng cao thì chứng tỏ mình càng hot trên mạng xã hội. Bạn đang muốn sở hữu lượng sub cao nhưng đang bế tắc không biết làm cách nào để tăng sub trên facebook? Tôi sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi này nhé! Sau đây tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 1 số cách tăng sub trên facebook.

tang follow facebook nhanh 300x158 - Cách tăng sub (follow) facebook - người theo dõi trên facebook tăng sub facebook tăng follow

Bạn nên phân biệt rõ giữa sub thật và sub ảosub thật là những người đã ấn add friend với bạn, nhưng bạn vẫn chưa chấp nhận facebook sẽ tự động bật chế độ cho họ theo dõi bạn. những người này là những người muốn biết được hoạt động của bạn và muốn theo dõi bạn thực sự. Đối với sub ảo thì hoàn toàn ngược lại, nó chỉ là 1 thủ thuật thôi người ta không có ý định sẽ theo dõi bạn nhưng theo các tăng sub này thì họ sẽ theo dõi bạn nhưng họ có thể không biêt.

tang sub facebook gia re 300x169 - Cách tăng sub (follow) facebook - người theo dõi trên facebook tăng sub facebook tăng follow

Vậy 1 câu hỏi đặt ra làm thế nào để tăng sub thật?

Muốn tăng được sub thật hay chính là sự theo dõi thật của bạn bè thì chỉ cần họ kết bạn với bạn. Nhưng số lượng người add friend bạn thì lại phụ thuộc vào bạn rất nhiều . Đặc biệt là vào mối quan hệ xã hội của bạn, những ảnh hưởng của bạn, mức độ nổi tiếng của bạn , ngoài ra còn là những lợi ích mà bạn có thể mang đến cho họ. Ngoài tính năng trên bạn còn có thể dựa vào tính năng gợi ý kết bạn, bạn có thể nhờ bạn của bạn để họ giới thiệu mình với bạn bè của họ. Như thế bạn cũng đã làm tăng sub thật sự cho trang cá nhân của mình.

tang sub that mien phi - Cách tăng sub (follow) facebook - người theo dõi trên facebook tăng sub facebook tăng follow

Vậy làm sao để tăng sub ảo?

Cách tăng sub ảo này rất đơn giản, chỉ cần qua 1 số thao tác bạn đã có thể có hằng nghìn người theo dõi mình. Theo cách này bạn chỉ cần nhấn theo dõi 1 số danh sách người dùng trên facebook, sau đó bạn chỉ cần thông báo cho chủ danh sách rồi đợi, tầm 24h sau bạn đã có hằng 1000 lượt người theo dõi trang cá nhân của mình. Nhưng ngược lại bạn cũng phải theo dõi lại các thành viên trong list sub đó.

Việc tăng sub thật hay sub ảo mục đích chính của nó cũng chỉ là để chứng minh sự hấp dẫn của trang cá nhân của mình, ngoài ra nó còn giúp các doanh nghiệp tạo được sự tin tưởng đối với mọi người. Nhưng theo  tôi nghĩ việc tăng sub thật có lợi ích nhất, mình làm ăn chân chính thì còn lo sợ gì đúng không ạ!

Trên đây là các cách để tăng sub trên facebook bạn nên đọc và tham khảo nhé!

 

 

Comments

comments

One thought on “Cách tăng sub (follow) facebook – người theo dõi trên facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *