Cách target facebook ADS hiệu quả, quảng cáo với chi phí rẻ

Cách target facebook hiệu quả

Các bạn đang có 1 câu hỏi target là gì? Khi bạn chạy quảng cáo trên facebook target chính là đối tượng  bạn cần nhằm vào. Bạn có thể target theo đối tượng, theo sở thích, theo ngành nghề.Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 1 số cách target facebook hiệu quả theo độ tuổi.

cach target facebook hieu qua 300x188 - Cách target facebook ADS hiệu quả, quảng cáo với chi phí rẻ target facebook

Theo mỗi độ tuổi khác nhau tâm lý của mỗi khách hàng cũng khác nhau. Muốn đạt được target facebook hiệu quả bạn phải tìm hiểu được tâm lý theo độ tuổi khách hàng mà mình hướng tới. Sau  đây là tâm lý khi target theo độ tuổi: tối ưu chi phí ads

 1. Target facebook theo độ tuổi từ 18-23.

Theo độ tuổi này chủ yếu là các bạn sinh viên. Họ chưa có việc làm nên thời gian của họ tương đối rảnh vì thế tương tác của họ với mạng xã hội là tương đối cao. Tuy nhiên độ tuổi này chưa có công ăn việc làm ổn định, chưa kiếm ra được thu nhập nhiều vì thế họ chưa mua được sắm đựơc nhiều hàng hóa. Nhưng theo nhóm đối tượng này họ luôn quan tâm đến vấn đề làm đẹp 1 da nhưng họ cần chủ yếu là các loại mỹ phẩm thiên nhiên và có giá thành rẻ.

giam chi phi quang cao facebook ads 300x160 - Cách target facebook ADS hiệu quả, quảng cáo với chi phí rẻ target facebook

 1. Target facebook theo độ tuổi từ 23-25 tuổi.

Theo độ  tuổi này thì các bạn sinh viên chỉ mới ra trường và đang gửi hồ sơ đi xin việc hoặc cũng đã ra trường nhưng chưa ổn định. Mức lương của đối tượng này chỉ khoảng 3-5tr vì thế họ cũng không có khả năng mua sắm nhiều. bộ tài liệu facebook ads Tuy nhiên 1 số đối tượng ở nhóm tuổi này cũng đã làm mẹ vì thế họ luôn quan tâm đến vấn đề quần áo trẻ em, đặc biệt là loại tầm 1-2 tuổi.

cach giam chi phi quang cao facebook 300x196 - Cách target facebook ADS hiệu quả, quảng cáo với chi phí rẻ target facebook

 1. Target facebook theo độ tuổi từ 26-30.

Theo nhóm tuổi này họ đã có công việc và đã đi vào ổn định. Vì thế thu nhập của họ cũng tăng nên rất nhiều, vì thế họ luôn lựa chọn những bộ đầm công sở có giá tầm 500 nghìn để mặc. Bên cạnh đó ở nhóm tuổi này họ dường như đã có gia đình hết vì thế họ chắc chắn sẽ quan tâm đến vấn đề quần áo cho trẻ con.

 1. Target facebook theo độ tuổi từ 31-45 tuổi.

Nhóm tuổi này đã có công việc cực kì ổn định và họ đã có vị thế trong xã hội này. Do đó họ có thể làm ra rất nhiều tiền và có tài khoản tiết kiệm, nên yêu cầu của họ là các sản phẩm chất lượng và giá thành cũng không là vấn đề đối với họ. cách tăng sub facebook

 1. Target facebook theo độ tuổi trên 45tuổi.

Những người ở nhóm tuổi này họ bắt đầu đã nghỉ hưu và họ cũng không có nhu cầu mua bán  nhiều trên facebook và họ cũng không tương tác trên facebook nhiều.

Trên đây là 5 cách target facebook hiệu quả theo tâm lý nhóm tuổi bạn nên đọc để tham khảo!

Cách chạy quảng cáo facebook giá rẻ

Để có thể có được nhiều đơn hàng, bạn phải chạy quảng cáo trên facebook. Tuy nhiên 1 số người chạy quảng cáo với giá thành cao nhưng không thu được kết quả mong muốn. Bạn đang tìm cách chạy quảng cáo với giá rẻ nhưng có nhiều lượt tương tác. Bạn đừng lo lắng nhé, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 1 số cách chạy quảng cáo facebook giá rẻ:

 1. Bạn có thể tối ưu hình ảnh quảng cáo để giúp chạy quảng cáo trên facebook rẻ hơn.

Ở trên mạng cũng có rất nhiều bài viết giới thiệu cách này, nhưng đôi khi các bạn nghĩ nó không cần nên không áp dụng. Nhưng bạn nên biết đây là 1 cách quảng cáo giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí và bạn có thể tiếp cận được khách hàng.

 1. Bạn có thể quảng cáo bài viết.

Bạn mới bước mới bước vào kinh doanh và bạn đang có ý định chạy quảng cáo like fanpage, nhưng chúng tôi khuyên thật bạn bạn không nên làm như thế vì giờ bạn chưa có kinh nghiệm nếu chạy quảng cáo như thế rất tốn kém. Chúng tôi khuyên bạn nên chạy quảng cáo bài viết, theo cách này bạn viết 1 bài viết về sản phẩm của mình thật hay sau đó bạn chèn hình ảnh hot vào, sau đó người ta sẽ nhấp vào hình ảnh và sẽ tương tác với bài viết nhiều hơn.

 1. Bạn có thể thu kích thước hình ảnh.

Bạn có thể dùng phần mềm photoshop để chỉnh lại kích thước hình ảnh và chỉnh sửa ảnh của mình cho đẹp. Sau đó bạn đăng ảnh kèm theo 1 bài viết thật hay và ý nghĩ.

chay quang cao facebook de dang hieu qua 300x186 - Cách target facebook ADS hiệu quả, quảng cáo với chi phí rẻ target facebook

 1. Bạn nên chạy quảng cáo theo khung giờ.

Thay vì bạn chạy quảng cáo cả ngày, bạn nên chạy quảng cáo theo khung giờ vàng khi đó sẽ có nhiều người tương tác hơn. Thay vì chạy cả buổi sáng bạn chạy theo khung giờ từ 11-12h sau đó bạn chạy từ 20-22h theo khung giờ đó bạn có thể có nhiều lượt tương tác hơn nhưng chi phí lại rất rẻ.

 1. Bạn nên chia nhỏ thời gian chạy quảng cáo.

Thay vì bạn chạy quảng cáo cả 1 buổi sáng hay 1 buổi chiều, bạn nên chia nhỏ các khung giờ chạy mình ra. Ví dụ bạn 1 ngày chạy hết 50.000 nghìn thì bạn nên chia ra buổi sáng chạy 25.000 và buổi chiều 25.000. khi đó lượt tương tác chắc chắn sẽ nhiều hơn.

quang cao facebook set facebook ads hieu qua toi uu chi phi rr 300x136 - Cách target facebook ADS hiệu quả, quảng cáo với chi phí rẻ target facebook

 1. Bạn không lên vừa đăng bài đã gỡ xuốn

Bạn vừa đăng bài để chạy quảng cáo nhưng định tiết kiệm chi phí nên ngừng không chạy quảng cáo ngay. Khi đó bài của bạn vừa mất tiền nhưng lại không có tương tác. Bạn nên không nên vừa đăng bài đã gỡ xuống.

Trên đây là 6 cách chạy quảng cáo facebook giá rẻ bạn nên đọc và tham khảo.

 

 

Comments

comments

One thought on “Cách target facebook ADS hiệu quả, quảng cáo với chi phí rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *