Kinh doanh gì hiệu quả nhất mùa thu và đông 2017?

Kinh doanh gì hiệu quả nhất hiện nay

Bạn đang lên 1 ý tưởng kinh doanh, nhưng bạn không biết kinh doanh gì hiệu quả hiện nay? Chắc bạn đang rất đau đầu nhỉ! Đừng lo lắng bạn nhé sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 1 số cách kinh doanh đem lại hiệu quả rất cao:

y tuong kinh doanh gi hien nay hieu qua nhat mua thu dong 300x274 - Kinh doanh gì hiệu quả nhất mùa thu và đông 2017? kinh doanh gì hiệu quả hiện nay bán hàng online

những mặt hàng dễ kinh doanh nhất hiện nay

  1. Mở quán ăn hoa quả nướng.

Hoa quả nướng là cách thưởng thức hoa quả mới trong xã hội hiện đại này. Khi hoa quả được nướng lên sẽ có sự kết hợp của dầu mỡ và vị chua ngọt của hoa quả sẽ tạo nên sự đặc biệt của từng loại hoa quả. Khi nướng 1 xiên hoa quả bạn nên cho them 2-3 miếng thịt bò hoặc thịt dê nó sẽ tạo ra sự mới lạ và làm cho món ăn có sự đậm đà hơn. Để món ăn này thu hút được lượng khách lớn, bạn nên kết hợp màu sắc giữa các loại hoa quả khác nhau để cho chúng thật bắt mắt.

nên kinh doanh gì trong thời điểm hiện nay

Đối với loại hình thức kinh doanh này bạn chỉ cần thuê mặt bằng có diện tích khoảng 20-30 m2 tại các vỉa hè. Đối tượng mà các bạn nên hướng tới ở đây là các bạn sinh viên và các cặp đang yêu nhau.

kinh doanh gi o que 300x239 - Kinh doanh gì hiệu quả nhất mùa thu và đông 2017? kinh doanh gì hiệu quả hiện nay bán hàng online

  1. Bạn mở quán ăn vặt.

Như các bạn đã biết, sinh viên luôn có thói quen ăn vặt. Những món ăn vặt này bạn muốn chạy hàng, bạn nên tạo màu sắc cho những món ăn hoặc tạo nên sự đặc điệt cho món ăn. Bên cạnh đó, sinh viên hiện nay đang rất thích tự sướng và up ảnh lên facebook vì thế bạn nên chọn địa điểm bán hàng thoáng mát và đặc biệt hơn bạn cần trang trí bên trong quán thật đẹp và nổi bật. Từ những sự khác biệt đó bạn có thể lôi kéo 1 lượng khách rất lớn vào cửa hàng. Về diện tích quán bạn nên chọn quán có diện tích 30- 40m2 và về vấn đề thực phẩm bạn nên chọn những loại  nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo chất lượng.

kinh doanh gi hieu qua nhat hien nay 300x229 - Kinh doanh gì hiệu quả nhất mùa thu và đông 2017? kinh doanh gì hiệu quả hiện nay bán hàng online

kinh doanh gi o que

  1. Bạn nên mở các shop bán quần áo cho sinh viên.

Người ta luôn có câu “ người đẹp vì lụa, lúa tốt vì phân”. Quả thật câu nói này rất đúng bạn ạ! Quần áo bạn chỉ cần mặc đẹp và phong cách thì bạn ra đường đã luôn thu hút mọi người. Đặc biệt là sinh viên, các bạn ấy rất thích mua sắm và ăn mặc. Cửa hàng bạn chỉ cần có những mẫu quần áo và váy khác lạ, chất lượng tốt và giá cả phải chăng, thì sự thu hút những khách như sinh viên là chuyện quá bình thường đúng không ạ? Số lượng quần áo được bán ra còn được quyết do khả năng ăn nói của nhân viên. Đối với hình thức bán hàng này bạn nên chọn những cửa hàng gần các trường đại học, ngoài ra diện tích cho cửa hàng chỉ cần 20-30 m2 đã là rất ổn. Bạn cần lưu ý đến hình thức bán hàng online, cách quảng cáo và sự quản lý cửa hàng của bản thân mình.

hien nay kinh doanh gi tot nhat

Trên đây là 3 cách kinh doanh hiệu quả nhất hiện nay bạn nên đọc để tham khảo. Chúc các bạn thành công!

Comments

comments

2 thoughts on “Kinh doanh gì hiệu quả nhất mùa thu và đông 2017?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *