Kinh nghiệm Facebook ads, Cách chạy quảng cáo facebook giá rẻ

Cách chạy quảng cáo facebook giá rẻ

Để có thể có được nhiều đơn hàng, bạn phải chạy quảng cáo trên facebook. Tuy nhiên 1 số người chạy quảng cáo với giá thành cao nhưng không thu được kết quả mong muốn. Bạn đang tìm cách chạy quảng cáo với giá rẻ nhưng có nhiều lượt tương tác. Bạn đừng lo lắng nhé, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 1 số cách chạy quảng cáo facebook giá rẻ:

cách set ads bán mỹ phẩm

cach chay quang cao facebook ads hieu qua 300x156 - Kinh nghiệm Facebook ads, Cách chạy quảng cáo facebook giá rẻ facebook ads chia sẻ chạy quảng cáo bí quyết

 1. Bạn có thể tối ưu hình ảnh quảng cáo để giúp chạy quảng cáo trên facebook rẻ hơn.

Ở trên mạng cũng có rất nhiều bài viết giới thiệu cách này, nhưng đôi khi các bạn nghĩ nó không cần nên không áp dụng. Nhưng bạn nên biết đây là 1 cách quảng cáo giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí và bạn có thể tiếp cận được khách hàng.

facebook ads tips tricks 300x157 - Kinh nghiệm Facebook ads, Cách chạy quảng cáo facebook giá rẻ facebook ads chia sẻ chạy quảng cáo bí quyết

 1. Bạn có thể quảng cáo bài viết.

Bạn mới bước mới bước vào kinh doanh và bạn đang có ý định chạy quảng cáo like fanpage, nhưng chúng tôi khuyên thật bạn bạn không nên làm như thế vì giờ bạn chưa có kinh nghiệm nếu chạy quảng cáo như thế rất tốn kém. Chúng tôi khuyên bạn nên chạy quảng cáo bài viết, theo cách này bạn viết 1 bài viết về sản phẩm của mình thật hay sau đó bạn chèn hình ảnh hot vào, sau đó người ta sẽ nhấp vào hình ảnh và sẽ tương tác với bài viết nhiều hơn.

lam the nao toi uu chi phi quang cao facebook 300x158 - Kinh nghiệm Facebook ads, Cách chạy quảng cáo facebook giá rẻ facebook ads chia sẻ chạy quảng cáo bí quyết

 1. Bạn có thể thu kích thước hình ảnh. tối ưu chi phí comment

Bạn có thể dùng phần mềm photoshop để chỉnh lại kích thước hình ảnh và chỉnh sửa ảnh của mình cho đẹp. Sau đó bạn đăng ảnh kèm theo 1 bài viết thật hay và ý nghĩ.

 1. Bạn nên chạy quảng cáo theo khung giờ.

Thay vì bạn chạy quảng cáo cả ngày, bạn nên chạy quảng cáo theo khung giờ vàng khi đó sẽ có nhiều người tương tác hơn. Thay vì chạy cả buổi sáng bạn chạy theo khung giờ từ 11-12h sau đó bạn chạy từ 20-22h theo khung giờ đó bạn có thể có nhiều lượt tương tác hơn nhưng chi phí lại rất rẻ.

 1. Bạn nên chia nhỏ thời gian chạy quảng cáo.

Thay vì bạn chạy quảng cáo cả 1 buổi sáng hay 1 buổi chiều, bạn nên chia nhỏ các khung giờ chạy mình ra. Ví dụ bạn 1 ngày chạy hết 50.000 nghìn thì bạn nên chia ra buổi sáng chạy 25.000 và buổi chiều 25.000. khi đó lượt tương tác chắc chắn sẽ nhiều hơn.

quang cao facebook 300x100 - Kinh nghiệm Facebook ads, Cách chạy quảng cáo facebook giá rẻ facebook ads chia sẻ chạy quảng cáo bí quyết

 1. Bạn không lên vừa đăng bài đã gỡ xuốn

Bạn vừa đăng bài để chạy quảng cáo nhưng định tiết kiệm chi phí nên ngừng không chạy quảng cáo ngay. Khi đó bài của bạn vừa mất tiền nhưng lại không có tương tác. Bạn nên không nên vừa đăng bài đã gỡ xuống.

Trên đây là 6 cách chạy quảng cáo facebook giá rẻ bạn nên đọc và tham khảo.

Kinh nghiệm chạy quảng cáo facebook

Khi đang là nhà kinh doanh chắc hẳn là mọi người rất muốn mình có lượt tương tác cao và có thể bán được nhiều hàng. Đối với những người vừa mới vào nghề kinh doanh, họ chưa có kinh nghiệm chạy quảng cáo facebook, họ chưa biết cách chạy quảng cáo, và họ luôn có câu hỏi làm thế nào để chạy quảng cáo vừa rẻ tiền nhưng đạt kết quả cao. Dựa vào kinh nghiệm chạy quảng cáo facebook từ lâu chúng tôi xin chia sẻ với các bạn cách chạy quảng cáo vừa rẻ vừa có hiệu quả sau:

 1. Bài quảng cáo có chứa hình ảnh người nổi tiếng.

Để bài viết có sự tương tác cao bạn nên đưa những hình ảnh của người nổi tiếng vào kèm theo đó là 1 bài viết thật hay. Từ đó bài viết của bạn có nhiều người đọc hơn, tất nhiên sẽ có nhiều lượt tương tác và sẽ đông khách hơn. Từ những điều đó chứng tỏ quảng cáo của bạn đã thành công.

 1. Bạn nên thực hiện chiến dịch thời gian chạy quảng cáo.

Thay vào việc bạn chạy quảng cáo suốt ngày thì bạn nên chia ra chạy quảng cáo theo từng chiến dịch nhỏ. Bạn nên chia nhỏ thời gian chạy quảng cáo vào những thời điểm hot. Khi bạn chia nhỏ chiến dịch ra thì việc chạy quảng cáo tất nhiên sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Tuy nhiên bạn đừng vừa post quảng cáo nên đã gỡ xuống, khi đó sẽ tốn tiền mà không được lợi ích gì.

 1. Bạn nên chạy quảng cáo vào khung giờ vàng.

Bạn nên biết rõ thời gian vàng để chạy quảng cáo để đạt hiệu quả hơn. Bạn nên chạy quảng cáo vào thời gian từ 8h-11h thay vào việc chạy từ 5h-8h vì thơì gian này rất ít người online facebook . Vì thế việc biết chọn thời gian để chạy quảng cáo giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí và tương tác của bạn với khách hàng cũng sẽ cao hơn.

 1. Bạn nên chạy quảng cáo bài viết kèm theo hình ảnh sản phẩm.

Để thu hút người theo dõi bạn nên chạy quảng cáo bài viết của mình thật hay xúc tích và kèm theo đó là các hình ảnh thật đẹp về sản phẩm của bạn.

 1. Bạn nên thu kích thước hình ảnh.

Trước khi hình ảnh của bạn được đăng tải lên để chạy quảng cáo thì bạn nên chỉnh sửa photoshop để chỉnh sửa hình ảnh và bạn nên chỉnh sửa kích thước theo khuôn mẫu để cho chi phí quảng cáo của bạn rẻ đi.

 1. Bạn nên làm video để giới thiệu sản phẩm.

Chắc chưa mấy ai nghĩ ra cách sẽ làm quảng cáo bằng video để giới thiệu sản phẩm của mình. Khi làm video để chạy quảng cáo thì chắc hẳn sẽ có rất nhiều người thích cách chạy quảng cáo này vì nó rất lạ và độc. Đôi khi lạ và độc sẽ làm cho sự tương tác cao hơn.

Trên đây là 1 số kinh nghiệm chạy quảng cáo facebook bạn nên tham khảo!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *