Làm đẹp da mặt bằng nước vo gạo? Bạn có tin không

                             Làm đẹp da mặt bằng nước vo gạo

Khi nói đến nói đến các mĩ phẩm thì nhiều chị em cảm thấy rất lo sợ vì không biết được chất lượng của sản phẩm như thế  nào , sở dĩ như thế bởi vì trên thị trường xuất hiện nhiều mặt nạ trị mụn hàng giả hàng nhái. Bạn đừng lo lắng nhé! Ngay tại chính ngôi nhà của bạn, bạn cũng có thể làm đẹp da mặt của mình. Bạn nên sử dụng nước vo gạo để làm đẹp da mặt. Vậy tại sao  da lại đẹp hơn khi dùng nước vo gạo?  Bởi vì trong nước vo gạo có rất nhiều thành phần như :protein, , lipid, glucid, các loại enzim,…Đặc biệt hơn trong nước vo gạo có dầu cám chống lại sự lão hóa của da, giúp da trắng sáng hơn . Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn các cách làm đẹp da mặt bằng nước vo gạo:

lam dep da voi nuoc vo gao rua mat hang ngay 300x187 - Làm đẹp da mặt bằng nước vo gạo? Bạn có tin không nước vo gạo mặt nạ làm đẹp da

  1. Cách làm trắng da mặt bằng nước gạo :

+ Bạn nên đem gạo vào trong nước rồi vo , sau đó bạn đổ lần nước bẩn đầu tiên đi tránh các chất bụi bẩn. Sau đó bạn cho nước vào trong gạo và tiếp tục vo tiếp và đổ nước gạo ra chiếc tô.

nuoc vo gao tam trang cuc tot 300x198 - Làm đẹp da mặt bằng nước vo gạo? Bạn có tin không nước vo gạo mặt nạ làm đẹp da

+ Bạn nên để nước gạo vào trong tủ lạnh qua đêm , sau đó sáng hôm sau ở chiếc tô nước vo gạo sẽ xuất hiện 2 lớp và bạn lấy lớp bên trên bỏ vào nước rửa mặt để rửa mặt .

nuoc vo gao lam dep da 300x168 - Làm đẹp da mặt bằng nước vo gạo? Bạn có tin không nước vo gạo mặt nạ làm đẹp da

+ Để hòa tan được lớp này bạn nên cho vào 1 ít nước ấm và dùng để rửa mặt.  Khi rửa mặt bạn nên massage nhẹ nhàng trên khuôn mặt mình khoảng 15p. Bạn nên sử dụng hằng ngày để được làn da mặt sáng đẹp.

( Lưu ý : nước vo gạo chỉ để qua 1 đêm không để hơn tránh nước vo gạo bị lên men)

  1. Cách làm trắng da mặt bằng mặt nạ từ nước vo gạo .

Sau đây mình sẽ giới thiệu các bạn làm mặt nạ từ nước vo gạo:

+ Cho nước vào gạo và vo lần đầu rồi đổ nước ấy đi , bởi vì nước đầu tiên sẽ chứa rất nhiều chất bẩn. Sau đó bạn lấy nước vo gạo lần 2 để vào 1 cái tô.

+ Để cho chiếc tô chứa nước vo gạo lắng xuống và bạn đổ phần trên đi , lấy phần nước cốt phía dưới.

lam dep da voi nguyen lieu thien nhien 300x173 - Làm đẹp da mặt bằng nước vo gạo? Bạn có tin không nước vo gạo mặt nạ làm đẹp da

+ Bạn dùng nước cốt vừa lấy ra thoa nên mặt , giữ như thế khoảng 15p cho phần cốt đó khô trên mặt . Tiếp sau đó bạn nên rửa mặt bằng nước sạch .

Bạn nên sử dụng theo công thức này hằng ngày để được 1 khuôn mặt xinh xắn với làn da trắng hồng.

Lưu ý : Khi dùng các loại mặt nạ bạn nên tìm các loại mặt nạ có liên quan đến gạo vì nó làm tốt cho da và nó sẽ an toàn hơn !

Chúc tất cả các chị em phụ nữ có thể lựa chọn được cách làm đẹp da mặt của mình thích hợp để khuôn mặt mình đẹp lên từng ngày!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *