Lỗi IDM không bắt được link youtube, không tải video

IDM không bắt được link youtube

Chắc hẳn mọi người đã rất quen thuộc với IDM, tuy nhiên có 1 số người còn chưa hiểu rõ được IDM là gì? Sau đây tôi sẽ giới thiệu qua với các bạn IDM là phần mềm hỗ trợ download mà mọi người  đang sử dụng rất phổ biến và rộng rãi hiện nay. Tuy nhiên khi sử dụng phần mềm này mọi người thường kêu ca phàn nàn rằng IDM thường xuyên không bắt được link youtube. Bạn đừng lo lắng, hãy để chúng tôi chỉ ra 1 số nguyên nhân và cách khắc phục khi IDM không bắt được link youtube:

cách chuyển file pdf sang excel

loi idm khong bat duoc link tren youtube 300x170 - Lỗi IDM không bắt được link youtube, không tải video youtube idm

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc IDM không bắt được link youtube, chúng ta phải tìm hiểu rõ được nguyên nhân mới tìm ra cách khắc phục chính xác cho máy tính của bạn. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra 1 số nguyên nhân gây ra việc IDM không bắt được link youtube:

loi idm khong tai duoc youtube 245x300 - Lỗi IDM không bắt được link youtube, không tải video youtube idm

+ Do phiên bản IDM của bạn thực sự đã quá cũ do đó nó không còn phù hợp với trình duyệt Chrome hay trình duyệt Firefox mới.

cách viết số mũ trong word

+ Cũng có thể do bạn chưa làm công tác tích hợp tiện ích mở rộng vào trình duyệt mà bạn đang sử dụng.

+ Khi bạn thực hiện việc cài đặt IDM phần mềm này sẽ được thiết lập và mặc định ở tất cả các file MP3, video,… để phần mềm này có thể nhận biết được định dạng và tải về máy. Khi xem video trên youtube  thì thường xảy ra lỗi và họ bắt bạn phải download và tải về máy.

cach tai video youtube voi idm - Lỗi IDM không bắt được link youtube, không tải video youtube idm

Đã biết được nguyên nhân xảy ra việc IDM không bắt được link youtube, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các cách khắc phục để IDM có thể bắt được link youtube:

  1. Bạn có thể bỏ định dạng file được hỗ trợ từ IDM

Đối với cách này bạn cần mở phần mềm IDM chọn Download chọn option

Sau đó bạn chọn Tab File Types và bạn xóa định dạng của 2 file MP3MP4 tiếp sau đó bạn chọn ok. Khi bạn bỏ đi được định dạng này tự khắc khi xem video bạn sẽ không phải download về nữa.

  1. Bạn phải bất IDM trên trình duyệt

Đối với cách này bạn mở trình duyệt Chrome lên và bạn mở trình duyệt sau lên chrome://extension/

Khi đã mở xong bạn vào IDM Integration Module xem đã được bật chưa nếu đang tắt bạn hãy bật lên.

Trên đây là 2 cách để khắc phục cho việc IDM không bắt được link youtube bạn nên áp dụng. Khi áp dụng bạn áp dụng 1 trong 2 cách này chắc chắn rằng máy tính của bạn khi lên youtube không bị lỗi nữa. Chỉ với thời gian ngắn và các thao tác đơn giản bạn đã khắc phục được lỗi đó thành công!

Các bạn nên đọc và tham khảo , chúc các bạn thành công!

Khôi phục dữ liệu usb

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *