Mặt hàng gì bán chạy nhất hiện nay thu đông 2017

Mặt hàng bán chạy nhất hiện nay

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển, kèm theo đó là sự phát triển của việc kinh doanh buôn bán online. Bạn đang tìm hiểu và muốn biết được mặt hàng gì đang bán chạy nhất hiện nay trên mạng xã hội. Sau đây tôi sẽ giới thiệu với các bạn 3 mặt hàng bán chạy nhất hiện nay trên mạng xã hội.

kinh doanh do an vat hieu qua thu lai to 300x206 - Mặt hàng gì bán chạy nhất hiện nay thu đông 2017 mặt hàng kinh doanh vốn nhỏ khởi nghiệp bán chạy

  1. Đồ ăn vặt .

Đồ ăn vặt là 1 loại mặt hàng bạn cần đầu tư khá nhiều thời gian và công sức, nhưng trái lại bạn lại thu được lợi nhuận khá cao từ loại mặt hàng này. Nếu bạn bán hàng online thì bạn không cần phải thuê cửa hàng và các đồ trang trí, vì vậy nó tiết kiệm được vô số các chi phí. Khi mùa đông đến ý tưởng kinh doanh đồ handmade, việc bán đồ ăn vặt lại trở lên chạy hơn bởi vì mùa đông lạnh người ta luôn có tâm lý sợ phải ra ngoài. Mặt hàng đồ ăn vặt bạn nên bán như: chè, sữa ngô, xúc xích, bánh ngọt,…Đồ ăn vặt của bạn thực sự ngon, chất lượng, giá cả phải chăng thì việc bạn bán hàng chạy tại nhà là điều hiển nhiên.

mo quan do an vat tai ha noi 300x109 - Mặt hàng gì bán chạy nhất hiện nay thu đông 2017 mặt hàng kinh doanh vốn nhỏ khởi nghiệp bán chạy

  1. Mỹ phẩm thiên nhiên.

Mỹ phẩm đang là loại mặt hàng được bán chạy nhất hiện nay, vì trong mỗi chúng ta ai cũng muốn làm đẹp. Người dùng nó rất đa dạng vì các nam và nữ. Đối với mặt hàng online này khi bán sẽ rất chạy hàng đặc biệt là loại mỹ phẩm được chiết suất từ thiên nhiên.

kinh doanh mat hang gi hieu qua nhat

Đối với loại mặt hàng này bạn cũng không cần bỏ ra quá nhiều vốn – 50 triệu nên kinh doanh gì. Đối với loại mỹ phẩm đắt tiền bạn nên bán và ăn phần trăm theo sản phẩm, còn đối với mặt hàng cần số vốn bình thường bạn có thể lấy để về bán. Bạn nên có 1 chút kinh nghiệm về việc chăm sóc da để tư vấn cho người mua tránh các trường hợp dị ứng da, thì lợi nhuận thu được từ việc bán mỹ phẩm là 1 điều đáng mơ ước của nhiều người.

Bạn nên chú ý đến chất lượng của các sản phẩm vì nó quyết định rất lớn đến việc bạn có bán được nhiều hàng hay không.

kinh doanh mat hang gi hieu qua nhat 300x211 - Mặt hàng gì bán chạy nhất hiện nay thu đông 2017 mặt hàng kinh doanh vốn nhỏ khởi nghiệp bán chạy

  1. Bạn nên bán son.

Son là 1 loại mỹ phẩm cực kì cần thiết cho các chị em phụ nữ. Với mức giá bán trên mạng tầm 200.000 ngàn 1 thỏi son chất lượng thì chắc hẳn có rất nhiều chị em sẽ mua. Theo cách bán này, các bạn nên biết đến cách chăm sóc môi và các loại son mình đang bán hợp với loại môi nào, thì việc bán được nhiều hàng và thu đươc lợi nhuận là điều tất nhiên. Bạn nên khoanh vùng lứa tuổi để bán son, theo tôi nghĩ bạn nên chọn đối tượng chủ yếu là sinh viên để tập trung vào bán hàng, đó là 1 đối tượng thực sự tiềm năng. Nếu bạn muốn tăng doanh số bán hàng bạn cần phải có các chương trình khuyến mại, đặc biệt hơn bạn phải kiểm tra rõ chất lượng của nguồn hàng bạn nhập về.

Trên đây là 3 mặt hàng bán chạy nhất hiện nay trên mạng xã hội bạn nên đọc để tham khảo.

Chúc bạn có thể kinh doanh thành công!

 

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *