Mẫu quảng cáo facebook hiệu quả

Mẫu quảng cáo facebook hiệu qu

mau quang cao facebook ads an tuong cuc hieu qua 300x172 - Mẫu quảng cáo facebook hiệu quả mẫu quảng cáo gia re facebook ads an tuong

Bạn đang là dân maketing chuyên nghiệp, nhiệm vụ lớn nhất của bạn là tăng tương tác và tăng được các đơn hàng. Các nhà kinh doanh đang rất đau đầu vì chạy quảng cáo rất nhiều nhưng tại sao đơn hàng mãi lẻ tẻ. Bạn đang là nhà kinh doanh và bạn đang rất cần những mẫu quảng cáo facebook hiệu quả? Sau đây chúng tôi giới thiệu 1 số mẫu quảng cáo facebook ấn tượng:

mau quang cao facebook ads an tuong 300x214 - Mẫu quảng cáo facebook hiệu quả mẫu quảng cáo gia re facebook ads an tuong

  1. Trong quảng cáo có sử dụng hình ảnh người nổi tiếng.

Những người nổi tiếng có sức hút rất lớn. Nếu trong quảng cáo của bạn chứa hình ảnh của người nổi tiếng bài viết của bạn chắc hẳn sẽ có tương tác rất cao. Khi đã có tương tác cao thì đơn hàng đặt chắc chắn sẽ rất nhiều. Với thời gian gần đây trong quảng cáo của bạn nên chứa 1 số hình ảnh của những người nổi tiêng: ca sĩ assac, Trấn Thành,….

mau quang cao facebook ads an tuong gai re 300x213 - Mẫu quảng cáo facebook hiệu quả mẫu quảng cáo gia re facebook ads an tuong

  1. Trong quảng cáo phải chứa nhân văn, gây xúc động.

Trong các quảng cáo bạn phải chứa đựng đầy nhân văn, phải gây xúc động như thế mới gây được sự chú ý của người theo dõi. Bởi vì tính nhân văn và xúc động sẽ giúp bạn dễ đi vào lòng người.

  1. Trong quảng cáo bạn phải có sự gây hài như so sánh ngày trước- bây giờ, thời ấy –ngày nay.

Muốn gây được chú ý đến  bài quảng cáo của mình, bạn nên thêm vào các tình tiết gây hài trong bài quảng cáo của mình. Ví dụ như so sánh hình ảnh ngày xưa bây giờ,…

  1. Bài quảng cáo chứa đựng các triết lý.

Triết lý luôn được người ta đón nhận 1 cách hồ hởi, vì những triết lý phù hợp với tâm trạng của mỗi người chúng ta, dễ đi vào lòng người. vì thế khi đưa các câu nói có chứa triết lý vào các bài viết của bạn sẽ được đón nhận 1 cách nhiệt tình.

  1. Bài quảng cáo có chứa các hình ảnh đẹp.

Hình ảnh đẹp cũng giúp người ta chú ý đến bài viết của mình hơn. Đối với những người đam mê nghệ thuật khi nhìn thấy hình ảnh đẹp họ chắc chắn sẽ nghiên cứu và chú ý đặc biệt đến bài viết của bạn.

  1. Trong bài quảng cáo chứa các câu đố vui hoặc 1 game.

Trong bài viết của bạn nếu có nhiều câu đố vui hoặc 1 game nào đó sẽ khiến người ta thích thú với các câu đố và game đó từ đó sẽ khiến người ta chú ý đến bài viết của bạn.

  1. Trong bài quảng cáo có chứa các câu từ gây số

Trong bài viết của bạn nếu chứa 1 số câu nói đặc biệt, gây sốc sẽ khiến người ta chú ý đến bài viết của bạn. Từ đó cũng khiến cho các tương tác tăng lên và đặc biệt rằng đơn hàng được đặt cũng tăng theo đó.

Trên đây là 7 mẫu quảng cáo facebook hiệu quả bạn nên đọc và tham khảo để sử dụng.

Mỗi mẫu quảng cáo hay sẽ giúp bạn kiếm thêm rất nhiều thu nhập, nó còn giúp bạn có nhiều tương tác cao và có thêm nhiều đơn đặt hàng.

 

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *