Ngăn ngừa mụn ở tuổi dậy thì

                              Ngăn ngừa mụn ở tuổi dậy thì

Khi bước sang tuổi dậy thì các cô gái đang thực sự rất lo lắng vì mình sắp phải đối mặt với mụn trên khuôn mặt mình. Bước đến tuổi dậy thì tuyến nội tiết trên cơ thể thay đổi dẫn đến sự tiết ra dầu nhiều hơn. Nhưng khi chúng gặp các vi khuẩn trên khuôn mặt chúng ta chúng sẽ tạo thành mụn . Nhưng bạn đừng lo lắng sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 4 cách ngăn ngừa mụn ở tuổi dậy thìhttp://theory72.info/category/mat-na-thuoc-bac-tri-mun/

  1. Ngăn ngừa mụn ở tuổi dậy thì bằng việc lựa chọn các sản phẩm phù hợp.

+ Việc chúng ta ăn nhiều dầu mỡ không tạo ra da mặt nhờn. Nhưng đối với da dầu nó sẽ khiến cho tình trạng bóng  nhẫy ở mặt càng ngày càng trầm trọng hơn.

tri mun tuoi day thi 300x300 - Ngăn ngừa mụn ở tuổi dậy thì tuổi dậy thì trị mụn tắm trắng

+ Bên cạch đó các loại thực phẩm carbs cũng làm tăng đột biến đường trong máu , từ đó gây ra sự viêm da và dẫn đến tình trạng mụn. Tình trạng này đựơc các bác sỹ da liễu ở Mỹ nghiên cứu.

+ Ngoài ra các bác sỹ đã tìm hiểu đươc  lượng socola mà ta tiêu thụ tỉ lệ thuận với lượng mụn trên mặt chúng ta.

cung cap si le mat ong sua chua tri mun 225x300 - Ngăn ngừa mụn ở tuổi dậy thì tuổi dậy thì trị mụn tắm trắng

Để có khuôn mặt xinh xắn như bạn nên tìm hiểu và lựa chọn các loại sản phẩm để có thể ngăn ngừa mụn.

  1. Ngăn ngừa mụn ở tuổi dậy thì bằng cách kiểm soát căng thẳng.

Căng thẳng nhiều cũng dẫn đến sự tăng viêm và dẫn đến sự mụn trứng cá.

Ở lứa tuổi dậy thì áp lực học hành cũng dẫn đến tình trạng căng thẳng và dẫn đến việc mọc mụn ở mặt . Để loại trừ mụn ở mặt bạn nên thư giãn thoải mái và dùng các loại sữa rửa mặt để phòng tránh và ngăn ngừa mụn ở tuổi dậy thì này.

  1. Ngăn ngừa mụn ở tuổi dậy thì bằng cách tẩy trang trang trước khi đi ngủ.

Khi ở tuổi dậy thì các cô thiếu nữ xinh đẹp đang tập dần thói quen trang điểm. Nhưng vì đang là tuổi mới lớn nên các cô nàng đang còn rất ham ngủ,  do đó việc quên  tẩy trang trước khi đi ngủ là chuyện bình thường. Nếu quên rửa mặt và tẩy trang sẽ khiến lớp phấn trên khuôn mặt bạn làm bịt lỗ chân lông, từ đó việc nổi mụn rất dễ dàng. Vậy bạn nên rửa mặt và tẩy trang  để ngăn ngừa mụn trước khi đi ngủ.

  1. Ngăn ngừa mụn ở tuổi dậy thì bằng cách sử dụng các loại sữa rửa mặt có chứa nhiều axít salicylic.

Các loại sữa rửa mặt có chứa axít salicylic , các loại axít này sẽ xâm nhập và các lỗ chân và lấy đi những bã nhờn và bụi bẩn ở các lỗ chân lông. Nó làm giảm thiểu đi được mụn trên cơ thể. Tuyệt đối bạn nên tránh các chất tẩy rửa dạng gel vì nó chứa nhiều cồn sẽ không tốt cho da, và các loại sảm phẩm tẩy tế bào chết dạng hạt.

Trên đây là 1 số cách ngăn ngừa mụn ở tuổi dậy thì bạn nên đocj và tham khảo nhé!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *