Phần mềm đo nhiệt độ CPU

Phần mềm đo nhiệt độ CPU

Chiếc laptop của bạn dùng đã được 1 thời gian, trong khi bạn dùng với thời gian lâu hơn 1 tí là nó bắt đầu nóng dần lên. Bạn đang cần những phần mềm để đo nhiệt độ CPU của máy, tuy nhiên bạn chưa biết được phần mềm nào cả. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 1 số phần mềm đo nhiệt độ CPU ở máy tính của bạn:

phan mem do nhiet do cpu tot nhat 300x282 - Phần mềm đo nhiệt độ CPU thủ thuật phần mềm cpu

  1. Phần mềm đo nhiệt độ CPU-Z

Chắc hẳn mọi người đã rất quen thuộc với phần mềm này rồi, đây là 1 phần mềm tốt nhất và nó cũng cực kì dễ sử dụng. Đối với loại phần mềm này bạn chỉ cần tải về và bật nên, khi đó nó sẽ tự khắc cập nhập được nhiệt độ của chiếc máy tính của bạn, nó cũng được coi như chiếc nhiệt kế dùng để đo nhiệt độ cho máy tính.  Bên cạnh việc đo được nhiệt độ, nó còn có 1 số chức năng  đó là nó còn cung cấp cho bạn 1 số thông tin về RAM, VGA, Mainboard,….Khi bạn mua chiếc máy tính mới bạn chẳng cần phải tìm hiểu các thông số đó làm gì, bạn nên cài đặt ngay phần mềm CPU-Z để nó hiện thị hết các thông số đó lên nhé!

  1. Phần mềm đo nhiệt độ Furmark

Đó cũng là 1 phần mềm đo nhiệt độ của CPU, không những nó cung cấp được nhiệt độ cho máy tính của bạn. Bên cạnh đó nó còn giúp bạn làm mượt  máy tính hơn, ngoài ra Furmark còn đẩy chiếc VGA lên hoạt động ở công suất 100%. Tôi khuyên các bạn nên dùng phần mềm đo nhiệt độ Furmark vì nó rất hữu ích và chuyên dụng, để tiết kiệm chi phí bạn nên mua CGA cũ. doi duoi video

phan mem do nhiet do cpu 300x219 - Phần mềm đo nhiệt độ CPU thủ thuật phần mềm cpu

  1. Phần mềm đo nhiệt độ Fraps

Đây thực sự là 1 phần mềm rất hữu ích và cực kì quan thuộc đối với các game thủ. Phần mềm Fraps là phần mềm để đo số khung hình trên giây trong tất cả các ứng dụng mà máy tính của bạn đang chạy, dat mat khau folder đặc biệt là khi máy tính của bạn đang chạy game. Bên cạnh đó phần mềm này nó còn giúp bạn chụp màn hình và ghi lại những việc xảy ra trên màn hình và đặc biệt nó có thể tính được FPS trung bình trong 1 khoảng thời gian mà máy chạy. Đây quả thực là 1 phần mềm tuyệt vời đúng không ạ! khoi phuc du lieu

  1. Phần mềm Prime 95

Phần mềm này cũng giống hêt như phần mềm đo nhiệt độ Furmark. Nó có tác dụng trong việc kiểm tra  khả năng tồn tại của CPU. Công việc của phần mềm này là nó sẽ giao công việc cho CPU của bạn và nó bắt CPU hoạt động 100% và nó sẽ kiểm tra tất cả các lỗi mà máy tính bạn . Nếu máy tính của bạn thường xuyên bị màn hình xanh thì bạn nên dùng ngay phần mềm này để kiểm tra CPU của bạn nhé!

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn 4 phần mềm đo nhiệt độ CPU bạn nên đọc để tham khảo!

Chúc các bạn sử dụng máy tính 1 cách an toàn!

 

 

Comments

comments

One thought on “Phần mềm đo nhiệt độ CPU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *